Ai nên mua dự án Hausbelo Quận 9? Vì sao?

Hausbelo là dự án căn hộ duy nhất mở bán tháng 12/2018 tại thị trường Quận 9. Là căn hộ Quận 9 được SaleReal Team đánh giá rất cao. Vậy ai nên xem xét lựa chọn dự án Hausbelo.

Bài viết sau, SaleReal Team sẽ chia sẻ khía cạnh về đối tượng khách hàng mua Hausbelo Quận 9, hi vọng quý khách sẽ có thêm cơ sở để lựa chọn dự án phù hợp nhu cầu.

phoi canh vi tri du an hausbelo quan 9
Phối cảnh thực tế vị trí dự án Hausbelo 

Đối tượng khách hàng mua căn hộ Hausbelo

  • Khách hàng mua ở với tầm tài chính đã tích lũy được 400 – 600 triệu và thu nhập ổn định hàng tháng tiết kiệm được 14 – 18 triệu/tháng. Tận dụng phương thức thanh toán 1%/tháng để mua căn hộ Hausbelo, sau vài năm trả góp, quý khách đã sở hữu một căn hộ tiền tỷ.
  • Khách hàng làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9, cảng Cát Lái, cảng Phú Hữu, khu vực Quận 2 giáp ranh Quận 9, muốn một căn hộ đầy đủ tiện ích và dịch vụ chất lượng.
  • Khách hàng làm việc tại khu vực trung tâm và không đủ tài chính để mua khu vực trung tâm thì nên xem xét lựa chọn căn hộ tại khu vực Phú Hữu, Phước Long B, Quận 9. Bởi khoảng cách di chuyển từ Quận 9 về các điểm trung tâm đã rút ngắn đáng kể ( chỉ 15 – 20 phút di chuyển đã về Hầm Thủ Thiêm ).
  • Khách hàng mua đầu tư cho thuê – tích lũy tài sản: Dưới sự lo ngại về sụt giá đồng tiền và sự bất ổn của hệ thống ngân hàng. Nhiều khách hàng lựa chọn phương án mua bất động sản. Cộng thêm nguồn khách hàng có nhu cầu thuê rất lớn gồm kỹ sư, chuyên gia trong các nhà máy hay sinh viên, giảng viên trường đại học làm việc, học hành trong khu công nghệ cao Quận 9 ( hơn 300.000 người làm việc ). Thì mua đầu tư cho thuê Hausbelo rất khả thi.
  • Khách đầu tư các dự án tại khu Đông Sài Gòn, đặc biệt đã quen thị trường Quận 9 hiểu được sức bật giá trị gia tăng từ các yếu tố chờ tiềm năng xung quanh khu vực này. Và năm 2019 là giai đoạn tăng tốc của các yếu tố chờ như Cụm đô thị lớn thứ 2 Quận 2 hình thành, khu công nghệ cao Quận 9 với nhiều phân khu được xây mới, hạ tầng giao thông khu vực được nâng cấp.
truong dao tao vietjet ben du an hausbelo
Trường đào tạo Vietjet ngay khu công nghệ cao Quận 9
truong dai hoc fpt khu cong nghe cao quan 9
Tiến độ thi công trường đại học FPT quận 9

Tham khảo thêm: Mua đầu tư Hausbelo cần lưu ý gì không?

Mua căn hộ Hausbelo quý khách được gì ?

  • Dự án được phát triển bởi chủ đầu tư uy tín đến từ châu Âu – Hausbelo là dự án thứ 2 tại Việt Nam của chủ đầu tư này.
  • Thanh toán linh hoạt chỉ 1%/tháng, tương đương quý khách chỉ thanh toán 14 – 18 triệu tháng. Và thanh toán đến 47% giá trị căn hộ là quý khách có thể nhận ở ngay.
  • Được nhà thầu Top 5 Việt Nam xây dựng. Nên quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng dự án khi bàn giao. Dự án trước của chủ đầu tư được nhà thầu COFICO xây dựng.
  • Khách hàng sở hữu một căn hộ được lấy cảm hứng từ châu Âu. Và sở hữu hệ thống tiện ích chất lượng.
  • Kết nối giao thông rất thuận tiện. Vị trí liền kề Quận 2, cách khu công nghệ cao Quận 9 chỉ 3 phút. Và cách trung tâm Quận 1 khoảng 20 phút.
ha tang quan 9 xung quanh du an hausbelo
Hạ tầng giao thông xung quanh dự án Hausbelo Quận 9

Trên đây là một số đánh giá của SaleReal Team về khía cạnh đối tượng khách hàng nên mua căn hộ Hausbelo. Để hiểu hơn về dự án, quý khách có thể xem bài đánh giá tổng thể dự án trong bài viết sau đây: HAUSBELO

Hỗ trợ tư vấn căn hộ Hausbelo Quận 9 – SaleReal

Hotline: 0906.307.707 – Mr. Quân

Tìm hiểu thêm về: Top 3 dự án căn hộ Quận 9 nên mua cuối 2018.